[Toàn Quốc] Bếp từ công nghiệp có thực sự tốt hơn bếp gas truyền thống?

  • Thread starter beptusanglong
  • Ngày gửi
vietnamtrade-forum.com là diễn đàn chuyên về thảo luận kinh tế Việt Nam và quốc tế. || Tên Acc KHÔNG sử dụng chữ IN HOA|| Tiêu đề bài viết KHÔNG sử dụng chữ IN HOA, đăng số điện thoại, website, giá cả || KHÔNG được sử dụng nhiều Acc để đăng bài || Thành viên KHÔNG Spam diễn đàn || Thành viên không được đăng sản phẩm Trung Quốc || KHÔNG đăng quá 1 bài viết trong 1 chuyên mục|| Hãy đọc nội quy khi tham gia diễn đàn || Hãy kiểm tra thông tin thành viên trước khi hợp tác|| Tin đăng phải có: Thông tin giới thiệu công ty, Nội dung giới thiệu sản phẩm, thông tin liên hệ và chính sách áp dụng đại lý.(Phải có địa chỉ liên hệ cụ thể và điện thoại bàn, nhằm tránh hiện tượng lừa đảo).|| Mọi thắc mắc liên hệ
B

beptusanglong

Guest
Khi đơn giá nhiên liệu tăng, doanh số và sự chú ý của bếp từ trong các sản phẩm điện nhà bếp cho thấy ngày càng nhiều người dùng gia đình và người dùng kinh doanh bắt đầu lựa chọn loại bếp mới này không có ngọn lửa, bảo vệ môi trường, an toàn và dễ vận hành. Kỷ nguyên mới của nhà bếp hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng.

Bếp từ công nghiệp là gì?

Bếp từ công nghiệp hay còn gọi là bếp từ công suất lớn. Là loại bếp hoạt động trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. Một cuộn dây dẫn điện dưới một tấm vật liệu cách điện, cách nhiệt.

Khi cho dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo ngay tức thời từ trường trong khoảng cách vài milimét trên bề mặt bếp.Đáy nồi bằng kim loại (sắt nhiễm từ) nằm trong từ trường này sẽ sinh ra dòng điện Foucault và nóng lên, nấu chín thức ăn như đối với cách đun nấu thông thường.

[IMG]


Bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu vì sao bếp từ công nghiệp tại tốt hơn bếp gas.

Ưu điểm của bếp từ công nghiệp


1 Xanh và bảo vệ môi trường: Không đốt cháy khí thải, không tiêu thụ oxy, không tiếng ồn, không ô nhiễm và tiết kiệm năng lượng.

2 An toàn và đáng tin cậy: Không có ngọn lửa, không thải khí thải, không rò rỉ khí đốt, có thể tránh được những nguy hiểm tiềm ẩn đối với an toàn về nhân sự và môi trường, an toàn hơn so với gas truyền thống, và mở rộng các hạn chế sử dụng tại địa điểm (như tầng hầm, bếp tầng trên cùng trong các tòa nhà cao tầng) Và được trang bị nhiều thiết bị bảo vệ an toàn để giảm sự cố xảy ra.

3 Hiệu quả tiết kiệm năng lượng: Hiệu suất nhiệt cao tới 90%, tốc độ làm nóng nhanh và tiết kiệm trực tiếp hơn 60% chi phí nhiên liệu.

4 Kiểm soát nhiệt độ chính xác: việc sử dụng điều chỉnh phạm vi rộng và công nghệ điều khiển máy tính tiên tiến có thể kiểm soát chính xác nhiệt độ nấu, giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo độ ngon của thực phẩm, và quan trọng hơn, nó có lợi cho việc thúc đẩy các tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm

5 Dùng cho nhà máy, trường học, khách sạn, chuỗi cửa hàng và những nơi khác có số lượng nấu ăn hàng ngày lớn và thời gian nấu lâu. Sử dụng bếp truyền thống để đun nấu, chi phí nhiên liệu hàng năm rất lớn. Tính toán theo các dữ liệu giá cả hiện có, nếu bạn chọn sử dụng bếp từ công suất lớn thay vì bếp nhiên liệu, chi phí mua ban đầu có thể cao, nhưng xét từ chi phí sử dụng lâu dài: một đến hai năm có thể tiết kiệm được rất nhiều.

[IMG]


Tham khảo thêm: Những lợi thế của bếp từ công nghiệp trong tiết kiệm năng lượng
 
Top