Mẹo làm bánh Trung thu tại nhà ngon bất bại cần bỏ túi ngay

vietnamtrade-forum.com là diễn đàn chuyên về thảo luận kinh tế Việt Nam và quốc tế. || Tên Acc KHÔNG sử dụng chữ IN HOA|| Tiêu đề bài viết KHÔNG sử dụng chữ IN HOA, đăng số điện thoại, website, giá cả || KHÔNG được sử dụng nhiều Acc để đăng bài || Thành viên KHÔNG Spam diễn đàn || Thành viên không được đăng sản phẩm Trung Quốc || KHÔNG đăng quá 1 bài viết trong 1 chuyên mục|| Hãy đọc nội quy khi tham gia diễn đàn || Hãy kiểm tra thông tin thành viên trước khi hợp tác|| Tin đăng phải có: Thông tin giới thiệu công ty, Nội dung giới thiệu sản phẩm, thông tin liên hệ và chính sách áp dụng đại lý.(Phải có địa chỉ liên hệ cụ thể và điện thoại bàn, nhằm tránh hiện tượng lừa đảo).|| Mọi thắc mắc liên hệ

kiwi

Nhân Viên
VNĐ
215
1. Mẹo nặn bột bánh trung thu chuẩn không cần chỉnh
Một trong những lỗi hay gặp nhất khi làm bánh Trung thu là bánh thường bị biến dạng sau khi nướng hoặc bị chảy chân, phồng rộp. Thế nhưng nếu chỉ cần chú ý biết cách chia nhân và vỏ bánh sao cho chuẩn, rồi bao vỏ bánh vào nhân sao cho không để lọt không khí thì chiếc bánh trung thu hoàn hảo cho mà coi. Không hề quá khó đâu chỉ cần làm theo đúng cách là bạn đã có những mẻ bánh trung thu đẹp tuyệt vời đó.
2. Mẹo làm mỡ đường cho nhân bánh thập cẩm
Hương vị truyền thống của bánh trung thu chính là nhân thập cẩm, mà để làm được bánh Trung thu thập cẩm, chúng ta nhất thiết phải có mỡ đường. Thêm vào đó, đồ bán sẵn cũng không được đảm bảo nữa, nên tự làm ở nhà vẫn là yên tâm và an toàn. Cùng xem cách tự làm mỡ đường thơm ngon chuẩn cho mẻ bánh trung thu ngon nhất nhé! Cách làm mỡ đường cũng không hề khó và tốn thời gian, vậy tại sao chúng ta đã làm được cả chiếc bánh, phần mỡ đường lại không thể tự làm nhỉ?
3. Mẹo làm bánh nướng có màu vỏ đẹp mắt
Thường khi nướng bánh trung thu, phần vỏ bánh dễ bị cứng đơ, ăn sẽ mất ngon đi. Nhưng ở mẻ bánh năm nay, ta sẽ sử dụng “vũ khí” bí mật là dứa, vừa giúp vỏ bánh mềm thơm, vừa giúp nước đường nấu xong là dùng được luôn, tiết kiệm được bao nhiêu thời gian đấy! Quan trọng nhất để vỏ bánh nướng lên màu đẹp bắt mắt là gì, cách làm như thếnào thì bạn có thể tham khảo mẹo vặt để vỏ bánh nên màu ưng ý nhé!!
4. Mẹo làm bánh dẻo màu sắc không dùng hóa chất
Các bạn đã bao giờ nghĩ là sẽ tự tay mình tạo màu cho những chiếc bánh dẻo trung thu nhiều màu sắc rực rỡ mà lại đảm bảo an toàn và không dùng màu thực phẩm chưa. Nếu chưa thì hãy cùng chúng tớ vào bếp khám phá cược làm từ những nguyên liệu tự nhiên nhé.
5. Mẹo sên nhân bánh trung thu
Tham khảo một số cách sên nhân bánh trung thu vô cùng độc đáo và đơn giản giúp bạn dễ dàng làm ra được nhân bánh trung thu thơm ngon hấp dẫn nha. Với mẹo nhỏ này việc sên nhân bánh trung thu sẽ không hề khó đâu nha.
Với 5 mẹo làm bánh trung thu vô cùng đơn giản này nhưng rất nhiều các bạn mắc phải thì qua bài viết này, Beemart sẽ giúp bạn dễ dàng làm ra được những chiếc bánh trung thu thơm ngon, đẹp mắt hấp dẫn nha!!!
 

Đính kèm:

Top