Mẫu hồ sơ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm bao gồm

vietnamtrade-forum.com là diễn đàn chuyên về thảo luận kinh tế Việt Nam và quốc tế. || Tên Acc KHÔNG sử dụng chữ IN HOA|| Tiêu đề bài viết KHÔNG sử dụng chữ IN HOA, đăng số điện thoại, website, giá cả || KHÔNG được sử dụng nhiều Acc để đăng bài || Thành viên KHÔNG Spam diễn đàn || Thành viên không được đăng sản phẩm Trung Quốc || KHÔNG đăng quá 1 bài viết trong 1 chuyên mục|| Hãy đọc nội quy khi tham gia diễn đàn || Hãy kiểm tra thông tin thành viên trước khi hợp tác|| Tin đăng phải có: Thông tin giới thiệu công ty, Nội dung giới thiệu sản phẩm, thông tin liên hệ và chính sách áp dụng đại lý.(Phải có địa chỉ liên hệ cụ thể và điện thoại bàn, nhằm tránh hiện tượng lừa đảo).|| Mọi thắc mắc liên hệ

dangkythuonghieuvihaco

đăng ký thương hiệu
Mẫu đăng ký kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối với các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh sản xuất thực phẩm thì việc đăng ký để cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm được thực hiện theo quy định hiện hành. Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm là điều kiện bắt buộc. Vậy mẫu hồ sơ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm gồm những gì? trước khi kinh doanh các ngành nghề liên quan đến thực phẩm như chế biến sản xuất thực phẩm; nhà hàng ăn uống…. Đây là quy trình nhằm kiểm soát chất lượng; vệ sinh của cơ sở kinh doanh; được nhà nước quy định rõ trong luật an toàn thực phẩm.

1117
- Hồ sơ xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm bao gồm
+ Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty hoặc hộ kinh doanh (Bản sao)
+ Giấy xác nhận tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm của quản lý; và nhân viên trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm kinh doanh
+ Giấy khám sức khỏe theo thông tư 14-BYT
+ Bảng thuyết minh trang thiết bị sản xuất kinh doanh.
+ Bản vẽ mặt bằng; và bố trí trang thiết bị sản xuất kinh doanh thực phẩm
- Hồ sơ xin gia hạn giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
+ Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. (theo mẫu quy định của nghị định 15/2018/NĐ-CP và phụ thuộc vào sản phẩm sản xuất kinh doanh của cơ sở)
+ Bản sao giấy phép kinh doanh (công chứng); có ngành nghề sản xuất kinh doanh thực phẩm của cơ sở
+ Bản vẽ sơ đồ khu vực xung quanh nơi sản xuất hoặc chế biến thực phẩm
+ Bản vẽ các thiết bị; cơ sở vật chất của cơ sở có trong khu vực sản xuất
+ Giấy khám sức khỏe của chủ cơ sở; và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm
+ Giấy chứng nhận kiến thức tập huấn về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở; và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm
- Hồ sơ xin cấp lại giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
+ Đơn đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (theo mẫu 1c, Phụ lục I Thông tư 58/2014/TT-BCT; đối với Trường hợp cấp lại do cơ sở thay đổi vị trí địa lý của địa điểm kinh doanh; thay đổi, bổ sung mặt hàng kinh doanh và khi Giấy chứng nhận hết hiệu lực);
+ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; hoặc Giấy chứng nhận đầu tư có ngành nghề sản xuất kinh doanh thực phẩm của cơ sở (bản sao có xác nhận của cơ sở hoặc công chứng);
+ Bản thuyết minh về cơ sở vật chất. (theo mẫu 2b, Phụ lục II – Thông tư 58/2014/TT-BCT));
+ Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở hoặc người được ủy quyền và người trực tiếp kinh doanh thực phẩm (bản sao có xác nhận của cơ sở hoặc sao y công chứng);
+ Giấy xác nhận đủ sức khỏe để kinh doanh thực phẩm của chủ cơ sở hoặc người được ủy quyền và người trực tiếp kinh doanh (bản sao có xác nhận của cơ sở).
- Hồ sơ đăng ký tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm
+ Giấy đề nghị đăng ky tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm.
+ Danh sách thành viên đăng ký tập huấn (Đối với cơ sở có nhiều lao động).
- Những trường hợp không cần phải xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
Theo điều 9, Thông tư 26/2012/TT-BYT ngày 30 tháng 11 năm 2010 của Bộ Y Tế quy định, Việc cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm được thực hiện đối với từng cơ sở sản xuất, kinh doanh; từng nhà máy sản xuất độc lập tại một địa điểm (sau đây gọi tắt là cơ sở), trừ các trường hợp sau:
- Sản xuất ban đầu nhỏ lẻ
- Kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ
- Bán hàng rong
- Kinh doanh thực phẩm bao gói sẵn không yêu cầu điều kiện bảo quản đặc biệt theo quy định.
Quý khách hàng cần tư vấn thêm về mẫu hồ sơ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm vui lòng liên hệ với Công ty Vihabrand để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời. Mọi thắc mắc xin liên hệ
ĐƠN VỊ HỖ TRỢ PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP VIHABRAND
Chúng tôi tin rằng Quý Công ty quan tâm đến các lợi ích về SHTT của Quý Công ty. Còn với VIHACO VIET NAM CO.,LTD lợi ích của quý công ty cũng là lợi ích của chúng tôi, bởi chúng tôi quan niệm rằng:
“bảo vệ lợi ích chính đáng của khách hàng như bảo vệ lợi ích của chính mình”.
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIHABRAND
ĐC: 20/1/6, Đ.Trục, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Email : [email protected]
Website.http://dangkythuonghieu.org
Tel : (028) 62 758 518 - Fax: (028) 62 758 519

Hotline: 0933 502 255 – 0909 444 771
để được hỗ trợ và tiến hành các thủ tục pháp lý nhanh nhất và hiệu quả nhất, tư vấn MIỄN PHÍ
 
Top