Không ngọt ngào như Bạc sỉu hay Cà phê sữa, Cà phê đen mang trong mình phong vị trầm lắng, thi vị hơn.
Từng hạt cà phê tại Nhà đều phải vượt qua những "thử thách" chặt chẽ về chất lượng gieo trồng, vun dưỡng để chắt lọc ra những giọt cà phê tinh chất và nguyên bản nhất.
Chẳng thể nào vội vàng khi thưởng thức một tách Cà phê đen. Người ta thường phải ngồi rất lâu mới cảm nhận được hết hương thơm ngào ngạt, phảng phất mùi cacao và cái đắng mượt mà trôi tuột xuống vòm họng.
Những ai trót mê đắm thức uống này thường nói với nhau rằng, giữa dòng đời vồn vã, bao giờ cũng đủ thời gian cho một tách Cà phê đen...
Từng hạt cà phê tại Nhà đều phải vượt qua những "thử thách" chặt chẽ về chất lượng gieo trồng, vun dưỡng để chắt lọc ra những giọt cà phê tinh chất và nguyên bản nhất.
Chẳng thể nào vội vàng khi thưởng thức một tách Cà phê đen. Người ta thường phải ngồi rất lâu mới cảm nhận được hết hương thơm ngào ngạt, phảng phất mùi cacao và cái đắng mượt mà trôi tuột xuống vòm họng.
Những ai trót mê đắm thức uống này thường nói với nhau rằng, giữa dòng đời vồn vã, bao giờ cũng đủ thời gian cho một tách Cà phê đen...
Đính kèm:
-
- File size
- 4.3 KB
- Lượt xem
- 0
Sửa lần cuối: