4 Nhà Hàng Bít Tết Ở Việt Nam Được Michelin Gọi Tên

vietnamtrade-forum.com là diễn đàn chuyên về thảo luận kinh tế Việt Nam và quốc tế. || Tên Acc KHÔNG sử dụng chữ IN HOA|| Tiêu đề bài viết KHÔNG sử dụng chữ IN HOA, đăng số điện thoại, website, giá cả || KHÔNG được sử dụng nhiều Acc để đăng bài || Thành viên KHÔNG Spam diễn đàn || Thành viên không được đăng sản phẩm Trung Quốc || KHÔNG đăng quá 1 bài viết trong 1 chuyên mục|| Hãy đọc nội quy khi tham gia diễn đàn || Hãy kiểm tra thông tin thành viên trước khi hợp tác|| Tin đăng phải có: Thông tin giới thiệu công ty, Nội dung giới thiệu sản phẩm, thông tin liên hệ và chính sách áp dụng đại lý.(Phải có địa chỉ liên hệ cụ thể và điện thoại bàn, nhằm tránh hiện tượng lừa đảo).|| Mọi thắc mắc liên hệ
1. Hemispheres Steak & Seafood Grill - K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội




Đến đây là bắt đầu cuộc phiêu lưu ẩm thực toàn cầu với những món ngon như: cá hồi Đại Tây Dương, sườn cừu New Zealand cùng nhiều loại bò bít tết hảo hạng. Thưởng thức bít tết và ngắm Hồ Tây sẽ mang đến khoảnh khắc yên bình giữa thành phố nhộn nhịp.

2. Olivia's Prime Steakhouse - G1-G4, tầng trệt, Indochina Mall, 74 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Những người yêu thích thịt bò sẽ bị lôi cuốn với món bít tết ở đây. Kỹ thuật nướng bằng củi của Olivia đã tạo nên món bít tết có vị rất ngon và rất riêng. Thịt bò được nhập khẩu cùng với gia vị được nêm chuẩn vị đã giữ chân được thực khách. Đừng quên thưởng thức ly cocktail và ăn bánh phô mai kiểu New York cổ điển ở Olivia.

3. Stocker Woodfired Grill & Bar - 44 Mạc Thị Bưởi, quận 1, TPHCM



Nhà hàng mang phong cách châu Âu - Mỹ với không gian sang trọng và thanh lịch. Stocker chế biến các món ăn độc đáo và đồ ăn được nướng bằng củi. Theo Michelin, "ngôi sao" ở đây là bít tết. Thịt bò được bảo quản theo phương pháp “dry-aging beef”, một phương pháp có từ rất lâu trước khi xuất hiện bảo quản bằng làm lạnh. Thịt sẽ trải qua quá trình ướp khô trong khoảng 21 đến 30 ngày và được đảm bảo chất lượng để mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon.

Đến đây, thực khách cũng đừng bỏ qua món khoai tây nghiền béo ngậy nướng bằng củi có hương vị của khói và thưởng thức một ly whisky yêu thích.

4. El Gaucho Argentinian Steakhouse - 11 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội



Nhà hàng này mang phong cách Argentina với kiến trúc ấn tượng. Ở El Gaucho, thực khách được ăn thịt bò hữu cơ được nêm nếm theo phong cách Argentina và không có nước xốt để làm nổi bật hương vị tự nhiên khi nướng lên. El Gaucho Argentinian Steakhouse là hệ thống nhà hàng bít tết toàn cầu chuyên về bít tết cổ điển với thịt bò hảo hạng.

Nguồn : https://chuonggoi.net/nha-hang-bit-tet-o-viet-nam-duoc-michelin-goi-ten/
 
Top